Mở liên kết

Lượt truy cập: 347,880

Đang online : 13

Trường Thực hành Cao Nguyên tổ chức Tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 TRƯỜNG THPT TH CAO NGUYÊN

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước đang hướng về kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Sáng ngày 20/11, trường THPT thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi tọa đàm là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, tấm lòng tri ân và tôn sư trọng đạo đối với thầy, cô giáo của Trường THPT thực hành Cao Nguyên. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh những Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy.

(H1: Chủ tịch Hội đồng trường và BGH trường ĐH Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam)

(H2: Lãnh đạo Trung tâm GDQP Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng buổi tọa đàm)

Tham dự buổi tọa đàm:

- Về phía Ban đại diện hội cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Công Hoan (ủy viên)

- Về phía Ban lãnh đạo nhà trường có Th.s Nguyễn Hữu Duẩn - Phó Bí Thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Th.s Nguyễn Tiến Chương - Phó hiệu trưởng nhà trường, Th.s Phan Trung Hiếu - Chủ tịch công đoàn trường, Th.S Vũ Thị Phương – Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể quý thầy cô, CBVC nhà trường, đại diện hội phụ huynh của 20 lớp, đại diện học sinh các lớp cũng có mặt trong buổi tọa đàm.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đến từ chi Đoàn 11A3 và 12A6.

(H3: Tiết mục đơn ca của chi đoàn 12A6)

Khai mạc buổi tọa đàm, Th.s Nguyễn Hữu Duẩn – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống Tôn sư trọng đạo, chia sẻ về vị trí, vai trò của người thầy và những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục. Thay mặt lãnh đạo nhà trường Thầy đã ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mặc dù điều kiện hoàn cảnh nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề và quyết tâm tất cả vì sự nghiệp trồng người, quý thầy cô đã có những cống hiến thầm lặng cùng với sự hy sinh của bản thân tất cả vì học sinh thân yêu và vì nghiệp giáo dục của nhà trường.

(H4: Th.s Nguyễn Hữu Duẩn đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày 20 – 11)

               Trong buổi tọa đàm, thay mặt toàn thể giáo viên Th.s Phan Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại những kỉ niệm sâu sắc về tình thầy trò, những vui buồn của nghề dạy học. Qua đó Thầy cũng mong muốn tập thể CBVC nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển toàn diện, tạo niềm tin lớn đối với phụ huynh, học sinh và trong toàn ngành Giáo dục, đưa hình ảnh nhà trường ngày càng vươn xa hơn nữa. Góp phần đào tạo những thế hệ học sinh có đủ năng lực về thể chất- trí tuệ và đạo đức.

(H5: Th.s Phan Trung Hiếu phát biểu tại buổi lễ)

Đến dự  chương trình Tọa đàm chào mừng ngày 20-11, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã phát biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt nam ta, một dân tộc với hàng nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng chữ nghĩa. Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô và toàn thể CBVC nhà trường đã cho con, em chúng tôi có một môi trường học tập, rèn luyện tốt để phát triển toàn diện.

(H6: Đại diện hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng buổi lễ)

            Để bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 em Lê Diệu Anh lớp 12A1 đại diện cho học sinh toàn trường đã có bài tri ân sâu sắc gửi đến quý thầy, cô giáo những người lái đò đã tận tụy dìu dắt các em vượt qua những lúc khó khăn trong cuộc đời. Tiếp đó, để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc ấy các em đã gởi đến toàn thể quý thầy cô những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm dành tặng cho những người đã dạy dỗ các em nên người. “Ơn thầy soi lối mở đường, cho con vững bước dặm trường tương lai”.

(H7: Thầy, cô nhận những bó hoa tươi thắm từ học sinh)

(H8: Thầy cô nhận những bó hoa tươi thắm từ học sinh)

Chương trình tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT TH Cao Nguyên khép  lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, lao động của Nhà Trường xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để nhà trường thực sự là nơi mà phụ huynh tin tưởng, an tâm và tự hào để gởi gắm con, em mình học tập./.

 

 

 

 

 

TRƯỜNG THPT THỰC HÀNH CAO NGUYÊN
Địa chỉ: 567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - ĐắkLắk
Điện thoại: 0500.3825182. Fax: 0500 3953942
Email:
Trang chủ Giới thiệu Sitemap Liên hệ
Copy right @2014 TH Cao Nguyen