Mở liên kết

Lượt truy cập: 1,562,792

Đang online : 22

Lễ tổng Kết Năm Học 2019 - 2020

LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG THPT THỰC HÀNH CAO NGUYÊN

NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020, trường THPT TH Cao Nguyên  đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Tham dự buổi Lễ có sự tham dự của:

- Về phía trường Đại học Tây Nguyên: Có PGS.TS. Trần Trung Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Đại học Tây Nguyên

- Về phía BGH Nhà trường:

+ ThS. Nguyễn Hữu Duẩn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

+ ThS. Nguyễn Tiến Chương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường:

+ Ông Nguyễn Viết Hùng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

+ Ông Dương An Hoài - Phó ban đại diện cha mẹ học sinh

+  Bà Hoàng Thị Thúy -  Ủy viên ban đại diện cha mẹ học sinh

Về dự buổi lễ còn có sự tham dự của tập thể Quý thầy cô giáo, đại diện hội phụ huynh các lớp và tất cả các em học sinh trong toàn trường.

(H1. Toàn cảnh buổi lễ)

Mở màn cho buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ sôi động và đầy hứng khởi của các em học sinh đến từ chi đoàn 11A5 và các em trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường.

(H2. Tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ xung kích đoàn trường)

(H3. Tiết mục văn nghệ đến từ chi đoàn 11A5)

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, Th.s  Nguyễn Hữu Duẩn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò Trường THPT TH Cao Nguyên đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững.

(H4. Hiệu trưởng trường THPT TH Cao Nguyên đọc Báo cáo tổng kết năm học)

Trong năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, bậc cha mẹ học sinh, sự điều hành của Ban Giám Hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy, cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường THPT TH Cao Nguên đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Năm học 2019 – 2020 toàn trường có 20 lớp với tổng số 897 học sinh. Khối lớp 10 có 7 lớp, tổng số là 297 học sinh; Khối lớp 11 có 6 lớp, tổng số là 261 học sinh; Khối lớp 12 có 7 lớp, tổng số là 339 học sinh. Trong đó, toàn trường có 150 học sinh giỏi (16.72%), 647 học sinh khá (72.13%), 100 học sinh TB (11.15%), không có học sinh yếu. Học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt 884 học sinh (98.55 %), hạnh kiểm khá 13 học sinh (1.45%), không có học sinh bị hạnh kiểm trung bình và hạnh kiểm yếu.

Về kết quả thi học sinh giỏi các cấp Năm học vừa qua, do tình hình dịch bệnh Covid_19 xảy ra nên một số kỳ thi học sinh giỏi các cấp bị hoãn lại. Tuy nhiên trong kỳ thi chọn học sinh của Tỉnh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, nhà trường có 01 em nằm trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học và được đặc cách đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh. Trong Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh giai đoạn 1, Nhà trường đạt 06 giải: 02 Huy chương vàng, 01 Huy chương Bạc; 03 Huy chương Đồng.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Trần Trung Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Đại học Tây Nguyên trân trọng ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học, cảm ơn tất cả quý Phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng Nhà trường, cảm ơn quý Thầy cô giáo đã hết lòng tận tụy, khắc phục khó khăn tìm ra nhiều biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ giáo dục và đã đạt được những thành tích cao trong năm học vừa qua. Thầy còn nhấn mạnh mỗi thầy cô giáo chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng giáo dục để giúp cho học sinh phát triển một cách toàn diện, chuẩn bị về tâm thế cho học sinh. Từ đó có thể chủ động trong học tập, trong làm việc và chủ động trong việc tự học tập suốt đời của mỗi cá nhân, đồng thời muốn khẳng định vị trí của Nhà trường trong thời gian tới, chúng ta không có con đường nào khác là phải thực sự cố gắng, cố gắng đến mức cao nhất. Nhân buổi lễ tổng kết năm học thầy tin tưởng rằng với truyền thống và bề dày kinh nghiệm của nhà trường, với một đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn và đầy tâm huyết với sự nghiệp trồng người, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có tinh thần trách nhiệm cao, Trường THPT TH Cao Nguyên nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

(H5. PGS.TS. Trần Trung Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Đại học Tây Nguyên phát biểu tại buổi lễ)

Tiếp nối chương trình thầy Lại Văn Văn thư kí hội đồng lên đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể và học sinh có thành tích cao trong trong học tập và rèn luyện  năm học 2019-2020.

(H6. Thầy Lại Văn Văn thư kí hội đồng đọc quyết định khen thưởng)

(H7. Khen thưởng GVCN, tập thể lớp đạt thành tích cao trong công tác thi đua của đoàn trường)

(H8. Khen thưởng học sinh đạt giải hội khỏe phù đổng)

(H9. Khen thưởng học sinh nghèo vượt khó)

(H10. Khen thưởng đại diện HSG,HSTT ở các khối lớp)

Năm học 2019-2020 đã khép lại, trong không khí trang trọng của buổi lễ Bế giảng, một lần nữa xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ-giáo viên-nhân viên Nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Và cũng trong buổi lễ Bế giảng này chúng  ta nhiệt liệt biểu dương những thành tích đáng khích lệ mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Lời cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy, cô và toàn thể các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

(H11. Tập thể CBVC trường THPT TH Cao Nguyên)

TRƯỜNG THPT THỰC HÀNH CAO NGUYÊN
Địa chỉ: 567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - ĐắkLắk
Điện thoại: 0262.3825182. Fax:
Email: c3caonguyen.daklak@moet.edu.vn
Trang chủ Giới thiệu Sitemap Liên hệ
Copy right @2014 TH Cao Nguyen