Khai giảng năm học 2020 - 2021

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hòa chung không khí hân hoan, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới _ Năm học 2020 – 2021 vào sáng ngày 05 tháng 09.

Đến dự buổi lễ khai giảng cùng Nhà trường có:

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên:

+ PGS.TS Trần Trung Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên

+ PGS. TS Nguyễn Thanh Hưng trưởng khoa sư phạm trường Đại học Tây Nguyên.

+ TS. Nguyễn Đăng Bồng, Đảng ủy viên, phó trưởng khoa phụ trách Khoa KHTN&CN

+ ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng, Đảng ủy viên, phó trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại Ngữ

+ TS. Phạm Trọng Lượng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên

+ Phan Huy Tựa – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Tây Nguyên.

- Về phía Đoàn trường Đại học Tây Nguyên ThS. Vũ nhật Phương, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên.

- Về phía BGH Nhà trường:

+ ThS. Nguyễn Hữu Duẩn, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

+  ThS. Nguyễn Tiến Chương, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường:

+ Ông Dương An Hoài –  Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường, cùng các Bác là thành viên Ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Ngoài ra, về tham dự Lễ khai giảng còn có Lãnh đạo các đơn vị phòng ban; các đồng chí là đại diện Tập đoàn Viettel Đắk Lắk, đại diện Bảo hiểm Xã hội tỉnh Đăk Lắk, đại diện Tập đoàn Việt Nam hiếu học, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 770 học sinh trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

Mở đầu chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường xung kích Trường THPT TH Cao Nguyên. Tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp của mùa thu ngày khai trường.

(Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích)

Sau chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng PGS.TS Trần Trung Dũng –Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021

(PGS.TS Trần Trung Dũng đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước)

(PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng buổi lễ)

Tiếp nối buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Duẩn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

D:\h5.jpg

(ThS. Nguyễn Hữu Duẩn -  Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

Trong năm học 2020 – 2021, trường THPT thực hành Cao Nguyên đón chào 214 học sinh lớp 10 vừa được tuyển sinh vào học tại trường. Năm học mới đã bắt đầu. Đây là năm học mà toàn ngành Giáo dục tiếp tục tập trung thực hiện văn bản chỉ đạo của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT và hoàn thành các điều kiện để triển khai chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới, Mặc dù đối diện với không ít những thách thức, khó khăn khi đại dịch Covid-19 có thể còn những diễn biến mới nhưng với sự quyết tâm cao của thầy và trò Nhà trường luôn tự tin thực hiện thắng lợi các mục tiêu giáo dục của Nhà trường đề ra bằng tất cả sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Trường ĐH Tây Nguyên, của Sở Giáo dục và Đào tạo và các nguồn lực Xã hội quý giá.

D:\h6.jpg

(ThS. Nguyễn Hữu Duẩn -  Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới)

Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu. Thay mặt BGH tr­ường THPT TH Cao Nguyên ThS. Nguyễn Hữu Duẩn -  Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Tiếp nối chương trình Th.s Phan Trung Hiếu Chủ tịch công đoàn trường THPT Thực hành Cao Nguyên phát biểu:

D:\h7.jpg

(Th.s Phan Trung Hiếu - Chủ tịch công đoàn phát biểu tại buổi lễ)

Thay mặt cho cán bộ giáo viên nhà trường thầy Phan Trung Hiếu trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự cỗ vũ động viên kịp thời của BGH nhà trường. Và Thầy cũng tin rằng với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể cán bộ giáo viên, của tất cả các em học sinh sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó Thầy cũng không quên gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường THPT TH Cao Nguyên như ngày hôm nay.

Cũng trong dịp này, Ban Giám hiệu trường đã tặng giấy khen, phần thưởng cho học sinh đỗ thủ khoa vào lớp 10 của trường và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

D:\h8.jpg

(Khen thưởng thủ khoa vào lớp 10)

D:\h9.jpg

(Trao học bổng của Tập đoàn Việt Nam hiếu học cho học sinh nghèo vượt khó)

(Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường)

Với truyền thống giáo dục của ngôi trường có chất lượng nằm trong tốp đầu của tỉnh và khu vực, Nhà trường tin tưởng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường cùng các em học sinh sẽ nỗ lực để có một năm học thành công viên mãn và tràn đầy niềm vui – hạnh phúc./.