Tổ Hóa – Sinh – Thể - QP

Tổ Trưởng: CN.Nguyễn Thị Danh

Tổ phó: CN. Trần Thị Hồng Nhung

1. Cơ cấu tổ chức

Tổ Hóa – Sinh – Thể dục được thành lập tháng 9 năm 2012 trên cơ sở tách từ tổ Tự nhiên.Tổ phụ trách quản lý chuyên môn và giảng dạy các môn Hóa học, Sinh học và Thể dục

Môn dạy

Thể dục

1987

2015

Với Tổ Hóa- Sinh chất lượng giảng dạy của bộ môn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Việc chuẩn bị trước khi lên lớp được các thành viên trong tổ tiến hành chu đáo và cẩn thận. Mỗi tiết dạy, nhất là các tiết dạy khó các thành viên của tổ, nhóm chuyên môn đều thảo luận và đưa ra phương pháp dạy tốt nhất, phù hợp với bộ môn, địa phương công tác.

Đổi mới phương pháp giáo dục, lấy học sinh làm trung tâm, vì một trường học “Thân thiện, học sinh tích cực”. Các thành viên trong tổ đã cố gắng sử dụng nhiều phương tiện dạy học truyền thống và hiện đại . Đặc biệt các thành viên trong tổ đều sử dụng thành thạo phần mềm Power point để thiết kế bài giảng điện tử phục vụ giảng dạy và đưa học sinh làm quen với công nghệ thông tin giúp cho học tập hiệu quả hơn.

Hóa học và  Sinh học những môn học thực nghiệm, từ khi trường chuyển về cơ sở mới năm học 2008 -2009. Tổ Hóa – Sinh đã được tranh bị một phòng thực hành thiết kế phù hợp với đặc thù môn học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời càng khẳng định được tính khoa học, chính xác  của môn học và làm tăng hứng thú học tập đối với học sinh. Phòng bộ môn Hóa – Sinh đã đạt chuẩn năm  học 2009 -2010.

Từ ngày thành lập trường cho đến nay, tổ Hóa- Sinh luôn tiên phong trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi . Năm nào tổ Hóa - Sinh đều có học sinh giỏi cấp tỉnh .

Toàn thể giáo viên trong tổ Hóa- sinh quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy của bộ môn, bồi dưỡng được nhiều nhân tài, giáo dục được thế hệ trẻ trở thành những con người tài, có ích cho xã hội ngày mai.

Với bộ môn thể dục trong những năm gần đây góp phần lớn vào việc thành tích hsg thể dục thể thao quốc phòng.

Giáo viên tổ Hóa - Sinh - TD - QP

Bộ môn Hóa