Mở liên kết

Lượt truy cập: 1,562,851

Đang online : 25

Tổ Toán - Lí - Tin - KTCN

Tổ Trưởng: CN.Phan Trung Hiếu

 
   

     Tháng 6 năm 2005 trường THPT Thựchành Cao Nguyên được thành lập. Bước đầu Trường chia thành hai Tổ chuyên môn là Tổ tự nhiên và Tổ xã hội. Tổ Tự nhiên do Thầy Đỗ Văn Hàng làm Tổ trưởng, tất cả giáo viên của Tổ là các Thầy, cô giảng dạy Đại học Tây Nguyên và mời thêm một sốThầy, cô công tác tại các Trường THPT khác. Tháng 9 năm 2006 Tổ tự nhiên được biên chế 09 giáo viên cơ hữu thuộc các bộ môn: Toán ( 04người); Vật lí (02 người); Hóa học (02 người) và Sinh học (01 người). Thầy PhanTrung Hiếu làm tổ trưởng và Cô Hoàng Thị Thúy Nga làm tổ phó (sau đó là Cô Nguyễn Nguyên Thị Danh).

     Nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nhà Trường, Tổ có sự bổ sung đáng kể về nhân lực. Tháng 9 năm 2012 nhà Trường tách Tổ tự nhiên thành hai Tổ là: Tổ toán – Tin – Lí – Kỹ thuật công nghiệp, do Thầy Phan Trung Hiếu làm Tổ trưởng, Thầy Nguyễn Tiến Chương làm tổ phó và Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ – Thể dục.

     Giáo viên tổ Toán - Tin và Lí - KTCN

  Cùng với sự phát triển của nhà Trường, Tổ Toán – Tin – Lí – Kĩ thuật công nghiệp cũng đã có những bước tiến rõ rệt cả lượng và đặc biệt là chất. Hiện nay Tổ gồm 04 bộ môn: Toán học , Tin học, Vật lí và Kỹ thuật công nghiệp; với tất cả11 thành viên gồm 05 giáo viên Toán, 02 giáo viên Tin học 04 giáo viên môn Vật lí và Kĩ thuật công nghiệp. Trong đó có 07 giáo viên có trình độ thạc sĩ. Thầy Phan Trung Hiếu làm Tổ trưởng và Cô Trần Thị Bích Phương làm tổ phó.

GV Bộ môn Toán

     Giáo viên trong Tổ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghiệp, thích ứng nhanh với sự phát triển của xã hội và đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục của đất nước. Tổ Toán – Lí – Tin – Kỹ thuật công nghiệp là một trong những đơn vị được nhà Trường đánh giá cao trong công tác giáo dục và làn gọn cờ đầu trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt trong nhà Trường. Mỗi Thầy, cô giáo trong Tổ là một tấm gương sáng về đạo đức nhà giáo và phong trào tự học, tự sáng tạo. Sự cố gắng của mỗi thành viên là nền tảng chắc chắn cho sự phát triển toàn diện của Tổ. Mỗi giáo viên của Tổ luôn nhận được sự tin yêu của học sinh và sự tin tưởng của phụ huynh nhà Trường. 

GV Bộ môn Vật lí

     Tổ Toán – Tin – Lí – Kỹ thuật công nghiệp luôn là đơn vị có những đóng góp đáng kể vào thành tích chung của trường THPT thựchành Cao Nguyên. Kết quả tốt nghiệp hàng năm điểm môn Toán và Vật lí luôn đạt 100% khá giỏi; kết quả thi Đại học, Cao đẳng (nay là kì thi THPT Quốc gia) điểm Khá, giỏi đạt trên 80%, nhiều học sinh có điểm thi Toán, Vật lí thuộc tốp đầu của các trường Đại học, Cao đẳng. Song song với việc giáo dục và giảng dạy đại trà, Tổ rất chú trọng công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi. Đã có rất nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, giải Toán trên máy tính cầm tay và kìt hi Olympic truyền thống 30 – 4.

Giáo viên của Tổ có nhiều bài báo khoa học và sáng kiến kinh nghiệm được nhà Trường và Sở giáo dục và Đào tạo ĐắkLắk đánh giá cao.

Cùng với nhà Trường, Tổ Toán – Tin – Lí – Kĩ thuật công nghiệp tham gia thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên kiến tập, thực tập sư phạm đạt được kết quả tốt.

     Với những thành tích đã đạt được, liên tục nhiều năm liền Tổ vinh dự được Trường Đại học Tây Nguyên tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân có những thành tích xuất sắc. Năm học 2012 – 2013 Tổ Toán – Tin – Lí – Kỹ thuật công nghiệp vinh dự được Bộ giáo dục tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

     Mặc dù có nhiều thuận lợi trong công tác và Tổ cũng đã đạt được những thành tích nhất định, tuy nhiên đó chỉ là bước khởi đầu trong hành trình ươm mầm tài năng trẻ. Tổ luôn ý thức được có nhiều thử thách phía trước cần phải vượt qua. Tuổi đời non trẻ của hầu hết giáo viên trong Tổ vừa là tiềm năng vừa là sự thách thức về kinh nghiệm. Tổ luôn phấn đấu nỗ lực hết mình để được đóng góp vào sự lớn mạnh không ngừng của nhà Trường, đưa trường THPT thực hành Cao Nguyên tiến những bước ổn định, ngày càng khẳng định vị thế của mình trong khu vực .

TRƯỜNG THPT THỰC HÀNH CAO NGUYÊN
Địa chỉ: 567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - ĐắkLắk
Điện thoại: 0262.3825182. Fax:
Email: c3caonguyen.daklak@moet.edu.vn
Trang chủ Giới thiệu Sitemap Liên hệ
Copy right @2014 TH Cao Nguyen