Hội thảo sinh hoạt học thuật: “Tích hợp địa lí tự nhiên tỉnh Đắk Lắk trong dạy học Địa lí lớp 12 cho học sinh trường THPT Thực hành Cao Nguyên”

Sáng ngày 05/11/2022, tại trường THPT Thực hành Cao Nguyên – Đại học Tây Nguyên đã diễn ra Hội thảo sinh hoạt học thuật trong khuôn khổ đề tại nghiên cứu khoa học: “Tích hợp địa lí tự nhiên tỉnh Đắk Lắk trong dạy học Địa lí lớp 12 cho học sinh trường THPT Thực hành Cao Nguyên”, chủ nhiệm đề tài: CN. Lại Văn Văn – Giáo viên trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

Tham dự Hội thảo, có ThS. Trần Thị Thùy Trang – Khoa Sư phạm làm Chủ trì Hội thảo, các thầy cô Khoa Sư phạm, các giáo viên Trường THPT Thực hành Cao Nguyên và học sinh lớp 12A3 Trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

Hội thảo đã lắng nghe Chủ nhiệm đề tài trình bày kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học. Bên cạnh đó là sự trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến của các thầy cô, các đại biểu tham dự Hội thảo cho đề tài. Hội thảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp, có chất lượng, mang nhiều ý nghĩa, thu nhận được nhiều sự góp ý cả về lý luận và thực tiễn cho đề tài.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo: