Mở liên kết

Lượt truy cập: 347,848

Đang online : 11

Hội Diễn Văn Nghệ Chào Mừngng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của trường THPT thực hành Cao Nguyên

         Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu kính thầy". Hòa chung không khí toàn ngành giáo dục đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) trường THPT TH Cao Nguyên tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với sự góp mặt của 20 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

            Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường, là dịp để các em học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, là dịp để các em thể hiện sự biết ơn, yêu quý và kính trọng đến các thầy, cô giáo – những người đang ngày đêm thầm lặng cống hiến sức mình cho sự nghiệp “trồng người” vẻ vang của cả dân tộc.

Mở màn cho đêm hội diễn là tiết mục múa “Nghĩa sư đồ” của chi đoàn 11A4

(H 1- Tiết mục mở màn của chi đoàn 11 A4)

           Đến với đêm Hội diễn văn nghệ có Th.s Nguyễn Hữu Duẩn - Phó Bí Thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Th.s Nguyễn Tiến Chương - Phó hiệu trưởng nhà trường, Th.s Phan Trung Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo, CBVC nhà trường. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho đêm Hội diễn.

(Th.s Nguyễn Hữu Duẩn nhận bó hoa tươi thắm từ học sinh)

Thay mặt Ban tổ chức Th.s Vũ Thị Phương – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu khai mạc đêm hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Cô gởi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý vị đại biểu, Quý thầy cô giáo đến dự và chia vui cùng các em học sinh, và gởi lời cảm ơn, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Đoàn trường Đại học Tây Nguyên, của chi bộ, Ban giám hiệu trường Cao Nguyên, và đặc biệt là sự giúp đỡ to lớn về cả vật chất và tinh thần của Hội phụ huynh nhà trường.

(H3-Th.s Vũ Thị Phương – Bí Thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Hội diễn)

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của Th.s Vũ Thị Phương - Bí thư đoàn trường, các em học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Nhảy, múa, kịch, thời trang, hát,… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội diễn không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng và đầy màu sắc.

Một số hình ảnh tiêu biểu của đêm hội diễn:

(H4-Tiết mục Mashup Cô gái mở đường, dậy mà đi của chi đoàn 12A6)

(H5-Tiết mục Sóng lụa ven đô của chi đoàn 12A4)

(H6-Tiết mục kịch Vợ chồng A Phủ của chi đoàn 12A7)

Và còn rất nhiều tiết mục đặc sắc nữa đến từ các chi đoàn, các tiết mục mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc của đất nước tạo nên một đêm diễn thành công và vô cùng ấn tượng. Đêm diễn không chỉ đơn thuần là chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn là sân chơi để các em thể hiện tài năng, trí tuệ và niềm đam mê nghệ thuật của mình, và qua đó cũng chứng minh rằng học sinh Cao Nguyên không chỉ học tập tốt mà còn rất năng động và sáng tạo trong mọi lĩnh vực.

 Qua "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20 – 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gởi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Hội diễn văn nghệ kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trường THPT thực hành Cao Nguyên, đó cũng là món quà tinh thần vô giá và đầy ý nghĩa của các em học sinh dành tặng cho thầy, cô giáo của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 ./.

(H12-Những người góp phần làm nên sự thành công của đêm Hội diễn)

TRƯỜNG THPT THỰC HÀNH CAO NGUYÊN
Địa chỉ: 567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - ĐắkLắk
Điện thoại: 0500.3825182. Fax: 0500 3953942
Email:
Trang chủ Giới thiệu Sitemap Liên hệ
Copy right @2014 TH Cao Nguyen