Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016-2017

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2017, Trường THPT thực hành Cao Nguyên đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I, năm học 2016 - 2017  nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện; biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong hoạt động của Nhà trường; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kì II.

Buổi lễ có sự tham dự của:

-  Về phía BGH Nhà trường:

+ Thầy Triệu Văn Thịnh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

+ Thầy Nguyễn Hữu Duẩn- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

+ Thầy Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường: Bà Bùi Thị Phượng – Trưởng ban đại diện.

Về dự buổi lễ còn có sự tham dự của tập thể Quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Năm học 2016-2017 là năm học thứ  12 trường THPT Thực hành Cao Nguyên thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo học sinh THPT, hướng dẫn nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên khối ngành sư phạm của Trường Đại học Tây Nguyên. Qua 12 năm hình thành và phát triển, được sự quan tâm của Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên, với chủ trương tích cực phát triển, đào tạo đội ngũ giáo viên, hiện nay Nhà trường có tổng số 36 cán bộ viên chức, trong đó có 02 tiến sĩ, 16 thạc sĩ và nhiều giáo viên đang tiếp tục đào tạo sau đại học, là trường THPT có tỉ lệ giáo viên được đào tạo sau đại học cao nhất tỉnh và khu vực Tây Nguyên. Với những thành tích đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo, có thể khẳng định, Trường THPT thực hành Cao Nguyên nay đã có một vị thứ quan trọng trong hệ thống các trường THPT của tỉnh nhà nói riêng và của cả nước nói chung. Tiếp nối thành tích của các năm học trước, HK I năm nay, nhà trường tiếp tục có bước phát triển và có thành tích thật đáng ghi nhận.

Tại buổi Lễ, TS. Triệu Văn Thịnh – Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu ra những ưu và nhược điểm trong hoạt động dạy và học, đồng thời cũng biểu dương những kết quả đạt được trong học kì vừa qua. Học kỳ I, năm học 2016 – 2017 toàn trường có 19 lớp với tổng số 842 học sinh. Khối lớp 10 có 7 lớp, tổng số là 287 học sinh; Khối lớp 11 có 7 lớp, tổng số là 331 học sinh; Khối lớp 12 có 5 lớp, tổng số là 224 học sinh. Trong đó, toàn trường có 119 học sinh giỏi (14,13%), 643 học sinh khá (76,37%), 76 học sinh TB (9,03%), 04 học sinh yếu (0,48%). Học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt chiếm tới 96,67%. Đó là kết quả đáng ghi nhận bởi sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò toàn trường trong học kỳ vừa qua.

Tại Lễ sơ kết, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng những cá nhân đạt danh hiệu học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến trong kỳ học I và trao học bổng “Học sinh nghèo vượt khó” cho 6 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập, không những thế, các em còn không ngừng tham gia các hoạt động của Nhà trường và Đoàn trường.

Buổi sơ kết đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh, đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được, thầy và trò Nhà trường tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao trong học kỳ II, năm học 2016 – 2017.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Thầy Triệu Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

đọc báo cáo Sơ kết học kỳ I, năm học 2016-2017

Bà Bùi Thị Phượng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Trường phát biểu ý kiến.

Trao giấy khen và phát phần thưởng cho học sinh