Lễ bế mạc và trao giải bóng đá cấp Đoàn trường lần thứ II, năm 2016

Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2016, tại sân bóng đá nhân tạo mini Kenvin, Đoàn trường THPT thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải bóng đá cấp Đoàn trường lần thứ II, năm 2016.

Buổi lễ có sự tham dự của:

- Thầy Triệu Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Hữu Duẩn- P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Lương Văn Hà- Bí thư Đoàn trường.

Về dự buổi Lễ còn có sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các Quý thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là các cầu thủ, các cổ động viên của các Chi đoàn trong toàn Trường.

Giải bóng đá được tổ chức với mục đích hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, kỷ niệm 11 năm thành lập trường (2005-2016). Bên cạnh đó, giải đấu đã tạo dựng sân chơi thể dục thể thao đầy bổ ích cho học sinh, tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết giữa các Chi đoàn trong Nhà trường. Qua đó, lựa chọn những cầu thủ xuất sắc để tham gia vào cuộc thi sắp tới do Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 20 Chi đoàn trong toàn Trường. Trong đó, với sự tham gia của đội bóng đến từ Chi đoàn Cán bộ đã góp phần khiến cho giải đấu thêm phần sôi động, kịch tính và giàu ý nghĩa. Trải qua 47 trận đấu đầy kịch tích, căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, các đội bóng và các cầu thủ đã tạo ra nhiều trận đấu gay cấn, giằng co và đày bất ngờ, với những pha bóng đầy chất kỹ thuật, khéo léo và hơn hết cả là đem lại cho các cổ động viên những bàn thắng đẹp với những tiếng reo hò vì sung sướng, hạnh phúc cùng những giây phút tiếc nuối khi đội mình bỏ lỡ cơ hội ghi bàn,…

Trận chung kết đã diễn ra đầy hấp dẫn ở hiệp 1 với lợi thế 1-0 nghiêng về đội bóng của Chi đoàn 11A3. Cả hai đội bóng của hai lớp 11A1 và 11A3 đều xứng đáng trở thành đội vô địch khi ở vòng bảng và tứ kết, bán kết họ đã lần lượt vượt qua các ứng của viên vô địch năm nay nên họ thi đấu rất chặt chẽ và kỷ luật ngay từ những phút đầu hiệp 1. Tuy nhiên, đến gần cuối hiệp 2, đội bóng lớp 11A1 đã khẳng định bản lĩnh của mình với bàn thắng san hòa tỉ số và làm cho trận chung kết phải bước vào loạt đá luân lưu sau 40 phút thi đấu chính thức. Bước vào những loạt đá luân lưu đầy căng thẳng và cân não, may mắn đã không mỉm cười với chi đoàn 11A3 khi họ lần lượt đá hỏng hai quả và đồng nghĩa với điều này Đội vô địch của giải đấu năm nay đã thuộc về Chi đoàn lớp 11A1.

Nhìn lại 47 trận đấu vừa qua, có được sự thành công của Giải đấu chính là nhờ sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, sự nhiệt tình và làm việc đầy trách nhiệm của Ban tổ chức Giải, sự công tâm, nhiệt tình của các trọng tài. Bên cạnh đó là sự thi đấu đầy máu lửa, nhiệt tình, cống hiến hết mình của các cầu thủ và sự cổ vũ đầy nhiệt tình, hứng khởi của các cổ động viên.

Kết thúc trậnđấu, BTC đã tiến hành Lễ trao giải cho các đội bóng. Cụ thể:

- Đội Vô địch (giải Nhất): Thuộc về đội bóng của lớp 11A1.

- Đội giải Nhì: Thuộc về đội bóng của lớp 11A3.

- Hai đội đồng giải Ba: Thuộc về đội bóng của lớp 11A5 và Chi đoàn Cán bộ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Bế mạc và Trao giải:

Thầy Lương Văn Hà - Bí thư Đoàn trường phát biểu Bế mạc

Giải bóng đá cấp Đoàn trường lần thứ II năm 2016

Thầy Nguyễn Hữu Duẩn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường,

Trao cờ giải Ba cho hai Đội bóng lớp 11A5 và Đội Cán bộ

Thầy Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Trao cờ giải Nhì cho Đội lớp 11A3

Thầy Triệu Văn Thịnh - Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ, cúp cho Đội vô địch lớp 11A1