Mở liên kết

Lượt truy cập: 258,882

Đang online : 19

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016

Nhân dịp chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), tối 18/11/2016, tại sân khấu trường THPT thực hành Cao Nguyên, Đoàn Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng đầy hoành tráng, đặc sắc và ấn tượng.

Tham dự đêm Hội diễn có sự có mặt của:

* Về phía Đoàn Trường ĐH Tây Nguyên có: Đ/c Bùi Ngọc Tân, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường ĐH Tây Nguyên.

* Về phía Trường THPT thực hành Cao Nguyên có:

- Thầy Triệu Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Hữu Duẩn - P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Tiến Chương - P. Hiệu trưởng Nhà trường.

* Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường THPT thực hành Cao Nguyên có: Ông Nguyễn Thiện Thích - Ủy viên ban Đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường

  Cùng toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

Tham gia đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng có 21 tiết mục của các Chi đoàn trong Nhà trường. Các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ khá phong phú về thể loại, được các Chi đoàn lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Các tiết mục văn nghệ tập trung ca ngợi và tôn vinh truyền thống Tôn sư trọng đạo; thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tình yêu mái trường, tình bạn trong sáng, … Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường.

Với dàn âm thanh chuyên ngiệp, trang trí sân khấu hoành tráng hơn rất nhiều so với các năm trước đó, Hội diễn năm nay đã được đông đảo giáo viên, học sinh, phụ huynh và khán giả trong và ngoài Trường háo hức đón xem và thưởng thức đầy nồng nhiệt. Qua những tiết mục văn nghệ, có thể nói, học sinh trường THPT thực hành Cao Nguyên không chỉ là những con ngoan, trò giỏi mà khi lên sân khấu, các em còn là những tài năng không chỉ hát hay, đàn giỏi mà còn múa đẹp và gây được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Trong số 21 tiết mục văn nghệ, có lẽ bất ngờ và gây được ấn tượng nhất chính là tiết mục ảo thuật do em Khải - Chi đoàn 11A7 thể hiện. Chi đoàn giáo viên cũng góp mặt với tiết mục hát song ca đầy ấn tượng. Ngoài ra, các tiết mục khác của các em học sinh mang lại trong đêm Hội diễn đều biểu diễn khá công phu và đầy chất nghệ thuật. Tất cả những tiết mục đó chính là những món quà tinh thần tri ân đầy ý nghĩa và sâu sắc dâng lên Quý thầy cô giáo - Những người lái đò thầm lặng chở biết bao thé hệ học trò qua sông - trong ngày Nhà giáo Việt Nam đặc biệt ý nghĩa này.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn

TRƯỜNG THPT THỰC HÀNH CAO NGUYÊN
Địa chỉ: 567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - ĐắkLắk
Điện thoại: 0500.3825182. Fax: 0500 3953942
Email:
Trang chủ Giới thiệu Sitemap Liên hệ
Copy right @2014 TH Cao Nguyen