Tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về ATTT

Thực hiện Công văn số 1647/STTTT-TTBCXB ngày 27/9/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về An toàn thông tin (ATTT);
Thực hiện Công văn số 1514/SGDĐT-VP ngày 04/10/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về An toàn thông tin;
Trường THPT Thực hành Cao Nguyên triển khai việc tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về ATTT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thông qua các tập phim do Cục An toàn thông tin đã phối hợp với các đơn vị liên quan sản xuất. Chi tiết các tập phim được đăng tải trên trang Youtube An toàn không gian mạng, cụ thể trong 4 tập sau: