Lượt truy cập: 142,217

Tọa đàm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, tại trường THPT thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh và tri ân công lao của các thầy cô giáo.

Đến dự buổi Tọa đàm có sự hiện diện của:

* Về phía trường THPT thực hành Cao Nguyên:

- Thầy Triệu Văn Thịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Hữu Duẩn – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Tiến Chương - P. Hiệu trưởng Nhà trường.

* Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh của Nhà trường:

- Bà Bùi Thị Phượng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường.

- Đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và đại diện học sinh trong toàn Trường.

Mở đầu buổi Tọa đàm, các em học sinh của Nhà trường đã đem đến những tiết mục văn nghệ đầy lắng đọng và ý nghĩa làm cho buổi Tọa đàm thêm thiêng liêng và đầy ắp tình cảm nồng ấm.

Trong không khí chan hòa và ấm cúng của buổi Tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Ngoài những tâm sự về nghề trồng người đầy cao quý của các thầy cô giáo, buổi Tọa đàm còn được lắng nghe những tâm tư, ý kiến của đại diện hội Phu huynh Nhà trường. Tất cả đã khiến cho buổi lễ trở nên xúc động và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Kết thúc buổi Tọa đàm cũng chính là lúc các em học sinh tay trong tay những đóa hoa, lẵng hoa tươi thắm cũng những món quà đầy ý nghĩa đã đồng loạt đứng lên và được trạo tặng, dâng lên các Quý thầy cô giáo của mình… Tất cả đã khiến cho buổi Tọa đàm thêm thiêng liêng và vỡ òa trong những cảm xúc khó quên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tọa đàm

Thầy Triệu Văn Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống của nhà Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Phan Trung Hiếu – Đại diện cho tập thể giáo viên của Nhà trường phát biểu ý kiến

Phát biểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhân ngày 20/11