Hội thi “Khéo tay hay làm” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Hoà chung các hoạt động sôi nổi trên khắp cả nước để tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016, sáng ngày 16/10/2016 tại trường THPT thực hành Cao Nguyên, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn trường trường THPT thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” với nội dung thi Nấu ăn.

Đến tham dự Hội thi có sự hiện diện của:

- Về phía Đoàn trường Đại học Tây Nguyên:

+ Đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tây Nguyên;

+ Đồng chí K Brông Y Rôbi - Phó Bí thư khoa Sư phạm, ủy viên BCH Đoàn trường Đại học Tây Nguyên;

+ Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Cán bộ văn phòng Đoàn trường Đại học Tây Nguyên.

- Về phía Ban giám hiệu Nhà trường:

+ ThS. Nguyễn Hữu Duẩn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

+ ThS. Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường:

+ Bà Đoàn Thị Diệu – Phó Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

+ Ông Nguyễn Văn Lâm –  Ủy viên Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Về dự và cổ vũ Hội thi còn có các thầy cô giáo chủ nhiệm các Chi đoàn
Đặc biệt là sự có mặt của 20 đội thi và các bạn cổ động viên nhiệt tình đến từ các Chi đoàn trong toàn Trường.

Sau phần Lễ khai mạc và phổ biến điều lệ Hội thi, các Đội đã nhanh chóng bước vào phần thi Nấu ăn. 20 đội thi sẽ tiến hành chế biến và trang trí các món ăn trong vòng 90 phút. Sau đó, Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm sơ khảo để chọn ra 6 đội thi có kết quả cao nhất tiếp tục dự thi ở vòng 2 (Phần thi thuyết trình về ý nghĩa các món ăn).

Tại cuộc thi, mỗi món ăn các đội thể hiện đều mang đậm hương vị, phong tục, nét riêng văn hóa ẩm thực của nhiều miền quê trên đất nước Việt Nam. Các món ăn không chỉ được chế biến một cách cẩn thận, chất lượng bài bản mà còn được trình bày đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Qua Hội thi, sự khéo léo và tài năng của các em học sinh đã khẳng định. Đây là dịp để các em trổ tài nấu nướng, nội trợ, trang trí và tìm hiểu về ý nghĩa của các món ăn. Bên cạnh đó, Hội thi còn góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công bố các giải thưởng cho các Đội thi. Cụ thể:

- Giải Nhất thuộc về Chi đoàn 12A3.

- Giải Nhì thuộc về 2 Chi đoàn: 10A3 và 10A4.

- Giải Ba thuộc về 3 Chi đoàn: 10A7, 11A7 và Cán bộ.

Để biểu dương và khích lệ tinh thần của Các chi đoàn khi tham gia, Ban tổ chức đã trao giải Khuyến khích cho tất cả các Đội thi còn lại.

Có thể nói, Hội thi đã diễn ra sôi nổi, thành công, tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: