Đại hội chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2016-2017

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2016, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016 - 2017, chiều  ngày19 tháng 9 năm 2016, tại Phòng Hội đồng trường, Chi đoàn Cán bộ trường THPT thực hành Cao Nguyên đã tiến hành tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Về tham dự buổi Đại hội có:

- Đại diện của Đoàn trường Đại học Tây Nguyên: Đ/c Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tây Nguyên.

- Đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT thực hành Cao Nguyên:

+ Đ/c Nguyễn Hữu Duẩn - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

+ Đ/c Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Đại diện Đoàn trường THPT thực hành Cao Nguyên:

+ Đ/c Lương Văn Hà - Bí thư Đoàn trường.

+ Đ/c Phan Mạnh Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường

+ Đ/c Trần Thị Bích Phương - Phó Bí thư Đoàn trường.

-  Các Đ/c là Bí thư Chi đoàn các lớp cùng toàn thể các thành viên trong Chi đoàn Cán bộ.

Đại hội tiến hành bầu Đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội, bao gồm các Đồng chí sau:

1. Đ/c: Đoàn Tiến Dũng

2. Đ/c: Lại Văn Văn

3. Đ/c: Phan Mạnh Tiến

Thư ký Đại hội gồm các đồng chí:

1. Đ/c: Võ Thị Đức Anh

2. Đ/c: Nguyễn Thanh Kim Huệ

Trong báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015–2016, đồng chí Đoàn Tiến Dũng đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đat được; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích, kết quả đã đạt được của Chi đoàn Cán bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng mong muốn Chi đoàn Cán bộ cần phát huy hơn nữa vai trò trong trong tác phong trào, nhất là phong trào nghiên cứu khoa học của cán bộ trẻ, mạnh dạn đề ra chỉ tiêu cao hơn nữa trong quá trình hoạt động của Chi đoàn.

Tại đại hội, Đ/c Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng đối với Chi đoàn, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những đóng góp vào thành tích chung của Đoàn và Nhà trường.

Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới, nhiệm kỳ 2016-2017, gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Lại Văn Văn

2. Đ/c Mai Thị Quế Trâm

3. Đ/c Phạm Thị Thu Huyền

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội: