Khai mạc giải bóng đá nam cúp đoàn trường năm 2016

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2016-2017, hướng đến kỷ niệm kỷ niệm các ngày lễ lớn như: ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày thành lập trường ĐH Tây Nguyên 11/11 và đặc biệt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 10/9/2016, tại sân bóng đá mini Ken Vin (Phường Ea Tam), Đoàn trường THPT thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Nam cấp Đoàn trường lần thứ II, năm 2016.

Đến dự buổi Lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Tiến Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí Lương Văn Hà - Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban tổ chức giải, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, các đồng chí là giáo viên chủ nhiệm các Chi đoàn. Đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên đến từ 20 Chi đoàn cùng đông đảo các cổ động viên.

Với mục đích tăng cường giao lưu đoàn kết, học hỏi giữa các Chi đoàn trong Nhà trường. Mặt khác, thông qua giải đấu này chúng ta có thể phát hiện và lựa chọn những tài năng bóng đá cho Đội tuyển bóng đá của Đoàn trường khi tham gia các giải bóng đá phong trào.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Tiến Chương cho rằng đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các em học sinh trong toàn trường, phong trào sẽ góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các Chi đoàn trong Nhà trường và tích cực hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tiếp bước thành công của mùa giải lần thứ I, Giải bóng đá Nam cấp Đoàn trường, lần thứ II, năm 2016 đã thu hút 20 đội bóng đến từ 20 Chi đoàn (trong đó có tham dự của Chi đoàn GV) hứa hẹn sẽ đầy lôi cuốn, hấp dẫn và đầy bất ngờ. Giải đấu sẽ được tổ chức vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trong tháng 9 và tháng 10. Giải đấu được chia thành 4 bảng, các đội sẽ thi đấu vòng bảng tính điểm và chọn ra hai đội Nhất, Nhì bảng vào tiếp vòng trong. Có thể nói, Giải bóng đá đã không ngừng khẳng định sự lớn mạnh phong trào Đoàn nói chung và phong trào thể dục thể thao của các em học sinh nói riêng.

Sau bài phát biểu tuyên bố khai mạc của đồng chí Trưởng ban tổ chức – lượt trận đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra đầy hấp dẫn và sôi nổi.

Lịch thi đấu trong tuần của các đội bóng sẽ được niêm yết tại bảng tin của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên: