KẾT QUẢ ĐIỂM TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 -2016

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT TH CAO NGUYÊN                                              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đắk Lắk, ngày 24 tháng 6 năm 2016

(V/v làm thủ tục nhập học vào lớp 10 năm học 2016 -  2017)

Trường THPT thực hành Cao Nguyên thông báo cho thí sinh các nội dung sau:

I. Điểm chuẩn: 25,00 điểm

1. Hồ sơ nhập học gồm:

-  Học bạ THCS (bản chính)

-  Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính)

-  Bản sao giấy khai sinh

-  Giấy tờ ưu tiên, khuyến khích (nếu có) có công chứng

-  Bản sao hộ khẩu có công chứng

-  Bốn (04) ảnh thẻ 3x4 (ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

2. Thời gian, địa điểm làm thủ tục nhập học:

- Học sinh nộp hồ sơ nhập học trong các ngày 27, 28, 29 và chiều 30/6/2016.

- Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 7h30-11h00; buổi chiều từ 14h00-17h00.

- Nếu trong thời gian trên, học sinh nào không làm thủ tục nhập học coi như không học, Nhà trường xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

- Địa điểm nhập học: Tại trường THPT thực hành Cao Nguyên, 567 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

3. Thời gian nhận lớp, nghe phổ biến nội quy của Nhà trường: 14h00, ngày 20/8/2016 tại Trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

4. Chỗ ở nội trú: Học sinh có nhu cầu sẽ đăng ký ở nội trú tại Ký túc xá Trung tâm Giáo dục quốc phòng Tây Nguyên và ký túc xá thuộc trường Đại học Tây Nguyên (phía trước trường THPT thực hành Cao Nguyên).

• Lưu ý:

- Các khoản đóng góp đầu năm (như học phí, lệ phí đóng bảo hiểm . . .) nộp khi làm thủ tục nhập học, trường hợp miễn giảm phải có giấy tờ ưu tiên mang theo (bản sao có công chứng).

Các khoản đóng góp

Học phí (09 tháng)

450.000đ

Bảo hiểm y tế

435.000đ

Bảo hiểm thân thể 03 năm

300.000đ

1.185.000đ

- Học sinh sử dụng bộ sách Giáo khoa Ban khoa học tự nhiên (Toán, Lý, Hóa, Sinh: Sách giáo khoa nâng cao; các môn còn lại: Sách giáo khoa cơ bản).

- Trang phục: HS thực hiện áo đồng phục chung của Trường quy định (Nhà may sẽ cung cấp vào ngày tập trung).  Riêng HS nữ, thứ 2, 6 mặc áo dài trắng (tự may).

* Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại Nhà trường: 05003 825182.

Website: thptthuchanhcaonguyen.edu.vn

KT.HIỆU TRƯỞNG