Trường THPT thực hành Cao Nguyên tham dự Lễ Tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, khu vực năm học 2015-2016

Sáng 19/5, đại diện các giáo viên và học sinh của trường THPT thực hành Cao Nguyên đã tham dự Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, khu vực năm học 2015-2016 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của:

- Về các Sở, ban ngành:

+ Đồng chí: Y Biêr Niê - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh,

+ Đồng chí H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

+ Cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan.

- Đại diện các giáo viên bộ môn có học sinh đoạt giải Quốc gia của các trường trong toàn Tỉnh.

- Về phía trường THPT thực hành Cao Nguyên:

+ ThS. Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, giáo viên bộ môn Vật lý.

+ Thầy Nguyễn Chí Trung – Giáo viên bộ môn Toán học.

+ Cô Vũ Thị Phương – Giáo viên Bộ môn Toán học.

+ Cô Trần Thị Hồng Nhung - Giáo viên bộ môn Sinh học.

+ Thầy Phan Mạnh Tiến – Giáo viên bộ môn Anh văn.

+ Thầy Trần Đình Tráng – Giáo viên bộ môn Hóa học.

+ Cùng các học sinh đoạt giải trong kỳ thi cấp Quốc gia của nhà trường.

Năm 2016, tại Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia THPT do Bộ GD&ĐT tổ chức, Đắk Lắk có 66 học sinh dự thi ở 10 môn thi, kết quả đã đạt 23 giải gồm 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 14 giải Khuyến khích, xếp thứ 3 trong 10 tỉnh của vùng thi đua số 4. Đến với cuộc thi này, Trường THPT thực hành Cao Nguyên có 05 em học sinh tham dự cuộc thi và cả 05 em đều đoạt giải, cụ thể như sau:

HỌ VÀ TÊN

LỚP

MÔN THI

GIẢI

Hoàng Vũ Trọng Thụy

Nhì

Đào Hà Thái

Đàm Thị Phương

KK

Phạm Lê Thanh

Vật lý

Thân Thị Uyên Chi

Sinh học

Ba

Năm học 2015 - 2016, Trường THPT thực hành Cao Nguyên cũng vinh dự tiếp tục được Sở Giáo dục và Đào tạo lựa chọn (cùng với một số trường THPT khác trong tỉnh) cử tham dự kỳ thi Olympic 30/4 tại thành phố Hồ Chí Minh, kết quả đạt được với 02 huy chương Bạc và 02 huy chương Đồng (xếp thứ 2 trong số các trường THPT chuyên và không chuyên của tỉnh Đắk Lắk tham dự kỳ thi).

Đây là những thành tích cao và đáng biểu dương của Nhà trường so với các năm về trước cả về số lượng học sinh tham gia cũng như chất lượng, số lượng giải khi tham gia các cuộc thi này. Có được những kết quả trên chính là nhờ vào nỗ lực, sự cố gắng hết mình cũng như lòng nhiệt huyết dạy và học của thầy và trò trường THPT thực hành Cao Nguyên trong năm học 2015-2016.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ: