Mở liên kết

Lượt truy cập: 1,609,248

Đang online : 1396

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Nhân dịp chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), tối 18/11/2018, tại sân khấu trường THPT thực hành Cao Nguyên, Đoàn Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng đầy hoành tráng, đặc sắc và ấn tượng.

Tham dự đêm Hội diễn có sự có mặt của:

* Về phía Đoàn Trường ĐH Tây Nguyên có:

- Đ/c Bùi Ngọc Tân, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường ĐH Tây Nguyên.

- Đ/c Vũ Nhật Phương, Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Tây Nguyên, P. Bí thư Đoàn trường ĐH Tây Nguyên.

* Về phía Trường THPT thực hành Cao Nguyên có:

- Thầy Triệu Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Hữu Duẩn - P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Tiến Chương - P. Hiệu trưởng Nhà trường.

  Cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường và toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

Tham gia đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng có 18 tiết mục của các Chi đoàn trong Nhà trường.  Các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ phong phú về thể loại, được các Chi đoàn lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Các tiết mục văn nghệ tập trung ca ngợi và tôn vinh truyền thống Tôn sư trọng đạo; thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tình yêu mái trường, tình bạn trong sáng, … Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường.

Tiếp nối thành công trong Hội diễn văn nghệ 20/11/2017, để tạo sự ấn tượng và nhiều kỷ niệm cho học sinh, trong dịp Hội diễn văn nghệ năm nay, Đoàn trường tiếp tục hợp tác với Công ty tổ chức sự kiện Pro để dàn dựng sân khấu, âm thanh cho đêm Hội. Đặc biệt, BTC đã có sự chuẩn bị về sân khấu có mái che để phòng ngừa thời tiết không thuận lợi. Với dàn âm thanh chuyên nghiệp, trang trí sân khấu hoành tráng, Hội diễn năm nay đã đem đến những tiết mục văn nghệ hoành tráng và đặc sắc. Có thể nói, Hội diễn là dịp để các em học sinh trường THPT thực hành Cao Nguyên thể hiện được những tài năng không chỉ hát hay, đàn giỏi mà còn múa đẹp và gây được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Trong số 18 tiết mục văn nghệ, có lẽ bất ngờ và gây được ấn tượng nhất chính là tiết mục kịch đến từ hai Chi đoàn: 12A1 và Chi đoàn 12A4 thể hiện. Chi đoàn giáo viên cũng góp mặt với 01 tiết mục hát đơn ca với phần múa phụ họa của học sinh đầy ấn tượng. Ngoài ra, các tiết mục khác của các em học sinh mang lại trong đêm Hội diễn đều biểu diễn khá công phu và đầy chất nghệ thuật.  Tất cả những tiết mục đó chính là những món quà tinh thần tri ân đầy ý nghĩa và sâu sắc dâng lên Quý thầy cô giáo - Những người lái đò thầm lặng chở biết bao thế hệ học trò qua sông - trong ngày Nhà giáo Việt Nam đặc biệt ý nghĩa này.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm Hội diễn

TRƯỜNG THPT THỰC HÀNH CAO NGUYÊN
Địa chỉ: 567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - ĐắkLắk
Điện thoại: 0500.3825182. Fax: 0500 3953942
Email:
Trang chủ Giới thiệu Sitemap Liên hệ
Copy right @2014 TH Cao Nguyen