Mở liên kết

Lượt truy cập: 1,373,729

Đang online : 3

CHUNG KẾT BÓNG CHUYỀN NAM

Chiều ngày 31/10/2018, tại nhà thi đấu Đa năng trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra trận Chung kết bóng chuyền Nam truyền thống lần thứ XV do Công đoàn trường Đại học Tây Nguyên tổ chức giữa hai đội bóng đến từ trường THPT thực hành Cao Nguyên liên quân với Khoa Chăn nuôi - Thú y gặp đội bóng của Trung tâm giáo dục Quốc phòng trường ĐH Tây Nguyên. Trận đấu diễn ra đầy kịch tính và tràn ngập cảm xúc trước sự cổ vũ đầy nhiệt tình và bùng nổ của các khán giả. Cả hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhưng pha bóng đẹp mắt, mãn nhãn và hơn hết cả đó chính là cảm xúc đầy vui sướng hạnh phúc của đội chiến thắng.

 Trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả là các sinh viên đang học tập tại trung tâm quốc phòng và các em là học sinh trường THPT thực hành Cao Nguyên cùng đông đảo Cán bộ viên chức hai đội bóng và của trường Đại học Tây Nguyên đã chứng kiến một trận chung kết tràn đầy cảm xúc và giàu kịch tính. Với trang phục màu áo xanh truyền thống, các vận động viên nam của trường THPT thực hành Cao Nguyên và khoa Chăn nuôi-thú y đã nhanh chóng nhập cuộc tốt, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, giàu tính kỹ thuật. Với bản lĩnh và sức mạnh bền bỉ của mình, đội bóng của trường Cao Nguyên - CNTY đã khiến đối thủ phải chao đảo ở những giây phút đầu tiên của hiệp đấu thứ nhất. Vì thế, đội bóng của trường THPT thực hành Cao Nguyên- CNTY đã nhanh chóng giành chiến thắng áp đảo trước đội bóng nam của Trung tâm giáo dục Quốc phòng trường ĐH Tây Nguyên

Càng thi đấu càng hay, trong hiệp thi đấu thứ hai, đội bóng của trường THPT thực hành Cao Nguyên- CNTY đã thực hiện nhiều pha đập trên lưới để ghi điểm, bên cạnh đó, Đội còn thực hiện các pha bỏ nhỏ rất khôn khéo khiến cho đội bóng của trung tâm Quốc phòng rơi vào tình thế cố thủ và chống đỡ. Càng về sau, Đội bóng của TT Quốc phòng lỏng lẻo hàng thủ và để đội trường Cao Nguyên-CNTY dẫn trước đến 5 điểm. kết thúc hiệp thứ hai, đội bóng trường Cao Nguyên đã giành chiến thắng với cách biệt 4 điểm.

Sang hiệp thi đấu quyết định, trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, mãn nhãn; nhiều pha bóng tưởng chừng đã hết nhưng vẫn cứ kéo dài mãi, khiến cho trận đấu càng căng thẳng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đội bóng của TT Quốc phòng Tây Nguyên đã chủ động tấn công ngay từ những pha phát bóng đầu tiên, có những lúc họ đã dẫn đội của trường Cao Nguyên với cách biệt 5 điểm để cố gắng lội ngược dòng của trận đấu, càng về cuối, đội bóng của TT Quốc phòng chơi rất hay và nỗ lực hết mình với hi vọng chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay ở những điểm số cuối. Tuy nhiên, với bản lĩnh phi thường và tinh thần đoàn kết cao, đội bóng của trường Cao Nguyên đã dần dàn lấy lại thế cuộc. Từ việc san hòa tỉ số, Đội bóng đã vươn dẫn trước đội bạn và ghi những điểm số quý giá để ấn định chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0 trong set đấu thứ 3.

Trong vòng bảng, hai đội đã gặp nhau và chiến thắng cũng đã thuộc về đội bóng nam của trường Cao Nguyên – CNTY và hôm nay, họ lại tiếp tục mang vinh quang về cho Nhà trường và vui hơn cả chính là lần đầu tiên họ đoạt cúp vàng giải bóng chuyền truyền thống của Công đoàn Trường. Đây là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ và là một thành tích đáng ghi nhận và tự hào của tập thể thầy cô giáo trong Nhà trường, nhất là đội bóng chuyền nam của trường. Theo nhận định của Ban tổ chức, đội bóng chuyền Nam của trường THPT thực hành Cao Nguyên là một trong những đội chơi hay, đồng đều nhất trong các đội tham gia giải đấu lần này, ở vòng bảng và bán kết họ đã vượt qua các đội mạnh như TT Quốc phòng, Phòng ban, Y dược, Bệnh viện. Và đội bóng trường Cao Nguyên đã đến với trận Chung kết với tư cách là đội nhất bảng và toàn thắng. Với tinh thần thi đấu chặt chẽ, kiên cường và đầy hứng khởi, các chàng trai của trường Cao Nguyên đã xuất sắc giành cúp ngôi vô địch mùa bóng 2018 trước sự reo hò và tán thưởng của đông đảo khán giả nhà, tập thể cán bộ Nhà trường và trường ĐH Tây Nguyên đến cổ vũ. Môt lần nữa xin được chúc mừng thành tích của đội bóng nam trường Cao Nguyên – CNTY cùng tập thể nhà trường.

 

Sau đây là một số hình ảnh của trận Chung kết và Lễ trao giải của Ban tổ chức:

 

TRƯỜNG THPT THỰC HÀNH CAO NGUYÊN
Địa chỉ: 567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - ĐắkLắk
Điện thoại: 0500.3825182. Fax: 0500 3953942
Email:
Trang chủ Giới thiệu Sitemap Liên hệ
Copy right @2014 TH Cao Nguyen