LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ CẤP ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ IV, NĂM 2018

Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2018, tại sân bóng đá nhân tạo mini Kenvin, Đoàn trường THPT thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải bóng đá cấp Đoàn trường lần thứ IV, năm 2018.

Buổi lễ có sự tham dự của:

- Thầy Nguyễn Hữu Duẩn – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Về dự buổi Lễ còn có sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các Quý thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là các cầu thủ, các cổ động viên của các Chi đoàn trong toàn Trường.

Giải bóng đá được tổ chức với mục đích hướng đến chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, kỷ niệm 41 năm thành lập Trường Đại học Tây Nguyên, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, giải đấu đã tạo dựng sân chơi thể dục thể thao đầy bổ ích cho học sinh, tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết giữa các Chi đoàn trong Nhà trường. Qua đó, lựa chọn những cầu thủ xuất sắc để tham gia vào cuộc thi sắp tới do Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 21 Chi đoàn trong toàn Trường. Trong đó, với sự tham gia của đội bóng đến từ  Chi đoàn Cán bộ đã góp phần khiến cho giải đấu thêm phần sôi động, kịch tính và giàu ý nghĩa. Trải qua 47 trận đấu đầy kịch tích, căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, các đội bóng và các cầu thủ đã tạo ra nhiều trận đấu gay cấn, giằng co và đày bất ngờ, với những pha bóng đầy chất kỹ thuật, khéo léo và hơn hết cả là đem lại cho các cổ động viên những bàn thắng đẹp với những tiếng reo hò vì sung sướng, hạnh phúc cùng những giây phút tiếc nuối khi đội mình bỏ lỡ cơ hội ghi bàn,…

Trận chung kết đã diễn ra đầy hấp dẫn ở hiệp 1 với lợi thế 1 - 0 nghiêng về đội bóng của Chi đoàn 12A3. Cả hai đội bóng của hai lớp 12A3 và 11A2 đều xứng đáng trở thành đội vô địch khi ở vòng bảng và tứ kết, bán kết họ đã lần lượt vượt qua các ứng của viên vô địch năm nay nên họ thi đấu rất chặt chẽ và kỷ luật ngay từ những phút đầu hiệp 1. Tuy nhiên, với sức mạnh và lối chơi thiên về tán công ngay từ phút đầu, đội bóng lớp 12A3 đã bất ngờ có bàn thắng vươn lên dẫn trước bàn thắng vào lưới của đội bóng lớp 11A2. Sang hiệp thi đấu thứ hai, cả hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đầy kịch tính. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, đội bóng lớp 11A2 đã thi đấu đầy quyết tâm và đã tạo ra vô số cơ hội làm bàn, tuy nhiên những chân sút của đội bóng 11A2 trong một ngày không may mắn đã không tận dụng được các cơ hội của mình. Ngược lại, tận dụng sơ hở của đội bóng 11A2, đội bóng 12A3 đã ghi thêm 2 bàn thắng nữa để ấn định chiến thắng chung cuộc 3-0 và giành cúp vô địch mùa bóng năm nay.

Nhìn lại 47 trận đấu vừa qua, có được sự thành công của Giải đấu chính là nhờ sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, sự nhiệt tình và làm việc đầy trách nhiệm của Ban tổ chức Giải, sự công tâm, nhiệt tình của các trọng tài. Bên cạnh đó là sự thi đấu đầy máu lửa, nhiệt tình, cống hiến hết mình của các cầu thủ và sự cổ vũ đầy nhiệt tình, hứng khởi của các cổ động viên.

Kết thúc trận đấu, BTC đã tiến hành Lễ trao giải cho các đội bóng. Cụ thể:

- Đội Vô địch (giải Nhất): Thuộc về đội bóng của lớp 12A3.

- Đội giải Nhì: Thuộc về đội bóng của lớp 11A2.

- Hai đội đồng giải Ba: Thuộc về đội bóng của lớp 11A4 và lớp 11A7.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Bế mạc và Trao giải:

Thầy Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trao cờ giải Ba cho Đội lớp 11A4

Lớp 11A2 - Giải Nhì giải Bóng đá cấp Trường lần thứ 4

Thầy Nguyễn Hữu Duẩn- P. Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ, cúp cho Đội vô địch lớp 12A3

​Một số hình ảnh trong trận chung kết và trao giải: